GIỚI THIỆU

MENU

CAMPUS

ĐÀO TẠO

TIN TỨC - SỰ KIỆN

HỢP TÁC QUỐC TẾ

ĐỜI SỐNG SINH VIÊN

HỌC BỔNG

LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển

TUYỂN SINH

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG
KHOA DU LỊCH & KHÁCH SẠN

ĐẠI HỌC ỨNG DỤNG - ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

Một lựa chọn cho sự năng động của bạn

Trang chủ

>

Đại học chính quy

CHÀO ĐÓN CÁC BẠN HỌC SINH TRÊN CẢ NƯỚC ĐẾN LÀM THỦ TỤC ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐỢT 2 – NĂM 2023 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

VIDEO CLIP

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn học sinh trên cả nước đến làm thủ tục đăng ký xét tuyển, Trường Đại học Thành Đông đã xây dựng kết hoạch, bố trí hội trường rộng rãi để tiếp đón và tạo điều kiện cho các em có thể làm thủ tục nhanh chóng, đơn giản nhất. Trong ngày làm thủ tục đăng ký xét tuyển cho học sinh, các Phòng, Ban, bộ phận chức năng của Nhà trường đều có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cũng như tiến hành hướng dẫn cho các sinh viên tình nguyện vào đúng vị trí làm việc, hoàn thành tốt công tác tư vấn, hướng dẫn học sinh. Các thủ tục nhập học đều được hướng dẫn với quy trình rõ ràng, cụ thể, được thông báo và niêm yết giúp cho công tác đón học sinh và thu hồ sơ được thuận tiện. Các Khoa, Ban đều có chương trình tuyên truyền giới thiệu ngành nghề đào tạo và quảng bá hình ảnh về hoạt động đào tạo, lĩnh vực hoạt động sau khi sinh viên tốt nghiệp ra trường để một lần nữa tân sinh viên và gia đình hiểu rõ hơn về ngành mà mình lựa chọn khi theo học ở trường.
Ngày 19/8/2023, Trường Đại học Thành Đông tổ chức đón tiếp các em học sinh trên cả nước đến làm thủ tục đăng ký xét tuyển đợt 2 năm 2023. Niềm vui xen lẫn tự hào hiện rõ trên khuôn mặt của các em khi sắp chính thức trở thành tân sinh viên của ngôi nhà chung Trường Đại học Thành Đông. Rất nhiều bậc phụ huynh cũng đã cùng đồng hành với con em mình trong ngày làm thủ tục xét tuyển khởi đầu đầy ý nghĩa này.
 Các bậc phụ huynh và sinh viên đến đúng lịch tập trung, làm thủ tục đăng ký xét tuyển theo đúng quy trình hướng dẫn. Sau khi làm thủ tục đăng ký xét tuyển, các bạn học sinh đã về vị trí đón tiếp của các khoa để tìm hiểu thêm về ngành mình chọn lựa. Có thể nói, ngày hoàn thiện thủ tục đăng ký xét tuyển là một mốc thời gian quan trọng trong cuộc đời của mỗi học sinh với nhiều thử thách, hoài bão đang chờ các em phía trước. Xin chúc mừng các em đã hoàn thành được bước đầu trong chặng đường chuẩn bị bước vào môi trường đại học của mình.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổn đăng ký thủ tục hồ sơ xết tuyển đợt 2:

Practice facility: Số 79 Ngụy Như Kon Tum, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội

Hotline/Zalo: 0974.255.512

Email: khoadulichtdu@gmail.com

Fanpage: facebook.com/tourism.hospitality.tdu

CUSTOMER SERVICE

Khoa Du lịch & Khách sạn

Address: Nhà B - Số 3 Vũ Công Đán, P.Tứ Minh, TP.Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

GIỚI THIỆU

TUYỂN SINH

ĐÀO TẠO

TIN TỨC

CAMPUS

Campus VP Hà Nội

Campus TDU Hải Dương

Tin tức

Sự kiện

Câu lạc bộ sinh viên

Ảnh sinh viên

Đại học chính quy

Chương trình đào tạo ngắn hạn

Chức năng - nhiệm vụ

Môi trường học tập

Ban chủ nhiệm khoa