CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ “MỘT NGÀY LÀM SINH VIÊN” TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG CỦA HỌC SINH THPT LẦN THỨ 3

Nhằm tạo cơ hội cho các bạn học sinh THPT được trải nghiệm thực tế, trực tiếp hòa mình vào môi trường học tập và nghiên cứu tại trường Đại học, qua đó sẽ có những lựa chọn nghề nghiệp tương lai phù hợp với năng lực bản thân. Tiếp nối sự thành công của Đợt 2 ngày 26/03/2023 tại Trường Đại học Thành Đông tiếp tục diễn ra chương trình “Trải nghiệm một ngày làm sinh viên” Đợt 3.
Tham dự chương trình “TRẢI NGHIỆM MỘT NGÀY LÀM SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG” ngày hôm nay về phía đại diện khách mời có Thầy Phạm Văn Ban – Bí thư Đoàn Thanh Niên Trường THPT Ninh Giang II; Cô Bùi Thị Nga – Phó hiệu trưởng Trường THPT Quang Trung; Cô Bùi Thị Trà My – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Trường THPT Lê Quý Đôn; Thầy Vũ Văn Sự - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Trường THPT Thanh Miện III; Cô Nguyễn Thị Thơi – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Trường THPT Kẻ Sặt;

Về phía Trường Đại học Thành Đông có sự tham dự của PGS,TS. Lê Văn Hùng – Chủ tịch hội đồng, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Hoa Lý – Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Văn Tạo – Phó Hiệu trưởng Nhà Trường; PGS,TS. Nguyễn Thị Nhuyên – Trưởng khoa Điều dưỡng. Cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo các đơn vị cùng các giảng viên, nhân viên Nhà trường.
Và một thành phần không thể thiếu là hơn 300 các em học sinh THPT tại Huyện Ninh Giang, Huyện Thanh Miện và Huyện Bình Giang.

Chương trình diễn ra với các tiết mục văn nghệ, giới thiệu về trường thông qua phần hỏi đáp giao lưu với học sinh các trường THPT. Tổ chức tham quan cơ sở vật chất của trường, giao lưu văn nghệ, tham gia các trò chơi tập thể cũng như tham gia cuộc thi hùng biện Chương trình trải nghiệm thực tế “Một ngày làm sinh viên” đã giúp các bạn học sinh THPT thêm hiểu hơn về môi trường năng động của trường Đại học và quan trọng nhất là cuộc sống khi trở thành sinh viên Đại học.