Có nên học Đại học Trực tuyến, ĐH từ xa Trường Đại học Thành Đông? Học phí là bao nhiêu?

Chương trình đào tạo từ xa của trường Đại học Thành Đông những năm gần đây được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn theo học. Đây là một hình thức học vừa cũ lại vừa mới, vậy tại sao lại gọi là “vừa cũ vừa mới?” chúng ta cùng tìm hiểu trong phân tích chi tiết sau đây

Như chúng ta đã biết, Đào tạo từ xa là một hình thức học tập từ xa, đúng như tên gọi của nó – người học có thể học từ xa mà không cần đến trường và học theo hình thức trực tuyến.
Điểm mới của hình thức này đó là sử dụng chung một mẫu bằng tốt nghiệp với bằng Đại học chính quy. Do đó trên bằng tốt nghiệp sẽ KHÔNG ghi hình thức đào tạo từ xa như ngày trước nữa! và sẽ tương đương với bằng Đại học Chính Quy , được Bộ GD&ĐT cho phép sử dụng để thi Công chức, thi lên Cao học, nâng bậc lương. Đây là một điểm mới được đánh giá là hấp dẫn đối với người học trong những năm trở lại đây.
Học phí đại học từ xa là bao nhiêu?
Giống như đào tạo đại học chính quy, Hình thức học theo tín chỉ với mức học phí là 290.000đ / 1 tín chỉ.
Các ngành tuyển sinh và số lượng tín chỉ như sau:
 1. Ngôn ngữ Anh
 2. Ngôn ngữ Trung
 3. Luật Kinh Tế
 4. Luật
 5. Quản trị dịch vụ Du Lịch & Lữ hành
 6. Công Nghệ Thông Tin
 7. Kế Toán
 8. Tài Chính – Ngân Hàng
 9. Quản Trị Kinh Doanh
 10. Quản lí nhà nước

*** Chú ý: Số tín chỉ trên là áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT, còn đối với những thí sinh đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH thì số tín chỉ và thời gian học ít hơn. Thông tin chi tiết các bạn có thể xem tại:
==> Thông báo tuyển sinh:..
________________________________________
Những ai phù hợp với hình thức học Đại học trực tuyến theo hình thức Đào Tạo Từ Xa?
1: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc sắp tốt nghiệp THPT muốn tìm cho mình một ngành học ưa thích tại trường Đại học Thành Đông danh giá theo phương thức Xét tuyển (KHÔNG cần thi tuyển) để giảm bớt áp lực thi cử.
2: Những người đang học CĐ, ĐH tại các trường khác muốn học song bằng
3: Những người đã tốt nghiệp TC, CĐ muốn học liên thông Đại học. CÓ THỂ LIÊN THÔNG TRÁI NGÀNH lên Đại học để nâng cao trình độ, bằng cấp
4: Những người đã tốt nghiệp ĐH khác, muốn học thêm một Văn bằng 2 với thời gian học không bị gò bó, có thể vừa học vừa làm…

Kết luận: Bài viết trên hi vọng đã giúp các bạn hiểu thêm về chương trình Đào tạo từ xa của trường Đại học Thành Đông. Phần nào trả lời được cho các bạn câu hỏi : Có nên học đại học từ xa Trường Đại học Thành Đông ?
Chúc các bạn lựa chọn cho mình một chương trình học tập tốt và phù hợp với bản thân.
Để đăng ký hoặc nhận tư vấn chi tiết nhất về thông tin học cùng cách đăng ký học online
✍✍✍ ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TƯ VẤN & CẬP NHẬT THÔNG TIN KHÓA HỌC !
🏨 Địa chỉ nhận hồ sơ: số 79 Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội. Đăng ký ngay tại đây: https://forms.gle/q5nuuvbha2pUTJ5F9
ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN TDU-ELearning
💥Website: http://www.daihoctdu.edu.vn