GIỚI THIỆU

MENU

CAMPUS

ĐÀO TẠO

TIN TỨC - SỰ KIỆN

HỢP TÁC QUỐC TẾ

ĐỜI SỐNG SINH VIÊN

HỌC BỔNG

LIÊN HỆ

Đăng ký tư vấn

TUYỂN SINH - NGÀNH HỌC

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG
KHOA DU LỊCH & KHÁCH SẠN

ĐẠI HỌC ỨNG DỤNG - ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

Một lựa chọn cho sự năng động của bạn

Trang chủ

>

Chương trình du học

ĐẠI DIỆN TẬP TOÀN KORIAN, TẬP ĐOÀN PFLEGEWERK VÀ ĐẠI DIỆN CÔNG TY GERVIE TỚI THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG NĂM 2019

VIDEO CLIP

  Sáng 08/11/2019, đoàn đại biểu Tập đoàn Korian, Tập đoàn Pflegewerk và đại diện Công ty GerVie tới thăm và làm việc tại trường Đại học Thành Đông.

      Tham dự buổi làm việc, về phía CHLB Đức có: Bà Gabriele Weinhold - Đại diện Đại sứ quán CHLB Đức; Bà Scharfenberg Elisabethe - Nguyên thượng nghị sỹ Quốc hội Đức, hiện là cố vấn cao cấp của Tập đoàn Korian; ngài Scharfenberg Ulrich Veit - Phu quân của nguyên thượng nghị sỹ Quốc hội Đức; ông Gerd Möller - Giám đốc Công ty Gervie PM; Ông Dương xuân Viễn - Giám đốc Gervie PM; Ngài Giannakopoulos Chủ tịch HĐQT tập đoàn PflegeWerK; Ngài Rauwald Philipp Armin - Giám đốc nhân sự tập đoàn PflegeWerK; Bà Susanne Möller - Giám đốc nhân sự Gervie; Ông Lê quốc Văn - Giám đốc Gervie VN; Bà Lê Thuỳ Linh - Trưởng phòng đào tạo & tư vấn GerVie Việt Nam.

      Về phía Nhà trường, tới tham dự buổi làm việc có thành viên Hội đồng quản trị; Ban giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các phòng, ban, giảng viên các khoa.

Mở đầu chương trình làm việc, thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường, PGS.TS Lê Văn Hùng – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Hiệu trưởng trường Đại học Thành Đông vui mừng phát biểu chào đón đoàn đại biểu Tập đoàn Korian, Tập đoàn Pflegewerk và đại diện Công ty GerVie đến thăm và làm việc với Trường, đồng thời giới thiệu những nét chính về quá trình hình thành, phát triển, thế mạnh của Trường trong những năm qua. Về hoạt động hợp tác quốc tế, Trường đã thiết lập và có mối quan hệ hợp tác với nhiều quốc gia trong khu vực và thế giới, đặc biệt là các chương trình trao đổi sinh viên, các hoạt động giao lưu văn hóa… Qua buổi làm việc, PGS.TS Lê Văn Hùng mong muốn phát triển sâu hơn mối quan hệ với đoàn đại biểu Tập đoàn Korian, Tập đoàn Pflegewerk và Công ty GerVie trong việc thúc đẩy các chương trình liên kết đào tạo.

      Tiếp theo chương trình làm việc, TS. Nguyễn Thị Hoa Lý – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã tóm tắt về dự án Korian.Thanhdong, dự án Korian.Thanhdong là dự án hợp tác giữa tập đoàn điều dưỡng Korian và trường Đại học Thành Đông. Dự án được đi vào hoạt động từ năm 2016 với mục tiêu là đào tạo cho sinh viên điều dưỡng Việt Nam có đủ điều kiện lao động tại Đức, làm việc trong lĩnh vực y tế một cách minh bạch, bền vững, mang lại lợi ích thiết thực cho ứng viên Việt Nam và góp phần tăng cường hợp tác hữu nghị, cùng có lợi giữa Việt Nam và CHLB Đức. TS. Nguyễn Thị Hoa Lý đã thay mặt Nhà trường báo cáo kết quả dự án Korian.Thanhdong sau 3 năm hoạt động tại Đại học Thành Đông. Qua đánh giá, dự án đã đạt được những kết quả khả quan, số thực tập sinh ngành điều dưỡng được đưa sang Đức mỗi năm đang có xu hướng tăng đều.

  Sau khi nghe báo cáo của TS. Nguyễn Thị Hoa Lý, ngài Gerd Möller – Giám đốc Công ty GerVie đại diện phát biểu, gửi lời cảm ơn Ban Giám hiệu Trường Đại học Thành Đông luôn tạo điều kiện tốt nhất trong quá trình Công ty Gervie làm việc tại Việt Nam, cảm ơn các sinh viên với tinh thần học hỏi cao đã tạo nguồn cảm hứng cho ông. Qua buổi làm việc, Ông càng thấy trách nhiệm lớn hơn với Trường Đại học Thành Đông, Ông hy vọng sẽ tiếp tục được làm việc với Đại học Thành Đông trong nhiều năm tiếp theo, góp phần phát triển hơn nữa Chương trình đào tạo cử nhân điều dưỡng chất lượng cao làm việc tại CHLB Đức, đồng thời chân thành gửi lời chúc mừng thành công, sức khỏe tới Ban Giám hiệu, giảng viên, cán bộ, nhân viên và học viên Trường Đại học Thành Đông.

      Cũng tại chương trình, PGS. TS Lê Văn Hùng đã Ký biên bản ghi nhớ giữa Đại học Thành Đông - Gervie – PflegeWerK. Đại diện Tập đoàn Pflegewerk giới thiệu khái quát về tình hình hoạt động của Tập đoàn. Được thành lập 30 năm nay, Pflegewerk là một trong những Tập đoàn tiêu biểu về mô hình các tổ chức chăm sóc sức khoẻ cho cộng đồng tại Đức. Với khoảng 2.000 nhân sự, hiện nay Tập đoàn đang triển khai nhiều hoạt động chăm sóc sức khỏe thông qua các hình thức như: Bệnh viện, viện dưỡng lão, chăm sóc tại nhà, cơ sở chăm sóc trẻ em đặc biệt, di chuyển bệnh nhân… Cùng với đó, Tập đoàn cũng tham gia nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực y tế với nhiều dự án phủ sóng rộng khắp Châu Âu, trong đó có dự án robot hỗ trợ con người nhằm hỗ trợ người khuyết tật có được cuộc sống bình thường. Tại CHLB Đức, hiện đang ở thời kỳ cơ cấu dân số già, do đó tăng cao nhu cầu về nhân lực y tế chăm sóc người cao tuổi. Chính bởi lẽ đó, đại diện Tập đoàn Pflegewerk mong muốn, trong thời gian tới sẽ được hợp tác với Việt Nam nói chung và trường Đại học Thành Đông nói riêng trong việc đào tạo nguồn nhân lực đang thiếu hụt ngành Điều dưỡng.

Trước khi kết thúc buổi thăm và làm việc tại Nhà trường, đoàn Đại biểu CHLB Đức đã có cuộc giao lưu với các em sinh viên đang theo học dự án Korian.Thanhdong. Tại buổi giao lưu, những thắc mắc của các em sinh viên dự án Korian.ThanhDong đã được giải đáp thỏa đáng. Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vô cùng thân thiện, cởi mở và bổ ích.

      Dưới đây là một số hình ảnh của buổi làm việc:

©2020 Allrights reserved mystore.com

Address: Số 79 Ngụy Như Kon Tum - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0977.358.829

Email: khoadulichtdu@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khoadulich.tdu

CUSTOMER SERVICE

Khoa Du lịch & Khách sạn

Chức năng - nhiệm vụ

Môi trường học tập

Ban chủ nhiệm khoa

Đội ngũ giảng viên

Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành

Quản trị khách sạn

GIỚI THIỆU

TUYỂN SINH

ĐÀO TẠO

TIN TỨC

CAMPUS

Campus VP Hà Nội

Campus TDU Hải Dương

Tin tức

Sự kiện

Câu lạc bộ sinh viên

Ảnh sinh viên