GIỚI THIỆU

MENU

CAMPUS

ĐÀO TẠO

TIN TỨC - SỰ KIỆN

HỢP TÁC QUỐC TẾ

ĐỜI SỐNG SINH VIÊN

HỌC BỔNG

LIÊN HỆ

Đăng ký tư vấn

TUYỂN SINH - NGÀNH HỌC

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG
KHOA DU LỊCH & KHÁCH SẠN

ĐẠI HỌC ỨNG DỤNG - ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

Một lựa chọn cho sự năng động của bạn

VIDEO CLIP

Trang chủ

>

Giới thiệu

Giới thiệu về Khoa du lịch & khách sạn TDU

Đất nước đang trong công cuộc đổi mới, ngành du lịch đầy tiềm năng đang vươn mình đứng dậy. Để du lịch phát triển bền vững đòi hỏi phải có nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, có phẩm chất đạo đức tốt, giỏi cả về chuyên môn, nghiệp vụ lẫn ngoại ngữ, góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam tươi đẹp ra thế giới cũng như cho người dân nước ta. Đứng trước bối cảnh đó, Khoa Du lịch & khách sạn Trường Đại học Thành Đông có 2 ngành đào tạo: Quản trị khách sạn và ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

Bằng sự nỗ lực vượt bậc của thầy và trò Khoa Du lịch & khách sạn, hàng loạt khó khăn đã được nhanh chóng khắc phục. Cơ sở vật chất ổn định, khang trang hơn, trang thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập được đầu tư nâng cấp theo hướng hiện đại. Quy trình quản lý giảng dạy, học tập và thi cử được thực hiện nghiêm túc theo quy chế của Bộ Giáo dục & Đào tạo và của Đại học Thành Đông. Chất lượng sinh viên ra trường của Khoa Du lịch & khách sạn được xã hội chấp nhận và Khoa Du lịch từng bước khẳng định được thương hiệu của mình.

Hiện nay, Khoa Du lịch & khách sạn đã và đang đào tạo các hệ: chính quy, tại chức, bồi dưỡng ngắn hạn, đào tạo và cấp chứng chỉ (Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch, tiến Anh du lịch, Nghiệp vụ quản trị lễ tân, Nghiệp vụ buồng, bàn, bar, Nghiệp vụ giám sát khách sạn…). Riêng đối với hệ chính quy, quy mô tuyển sinh hàng năm của khoa là 250 sinh viên cho cả 2 chuyên ngành.

Đào tạo kiến thức nền tảng song hành với kinh nghiệm thực tiễn và kĩ năng nghiệp vụ

Sinh viên trọng tâm vào kiến thức nền tảng song hành với kinh nghiệm thực tiễn và kĩ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi truyền tải tới người học những kinh nghiệm thực tế về du lịch, lữ hành, khách sạn, nhà hàng, để có thể đáp ứng được những yêu cầu về tiêu chuẩn của du lịch quốc tế. Với giáo trình được cập nhật từ Hàn Quốc kết hợp cùng trang thiết bị hiện đại, sinh viên Khoa Du lịch được đào tạo những kiến thức chuyên môn cần thiết và những kinh nghiệm thực tiễn quý báu.
Sinh viên ngành Quản trị khách sạn được trực tiếp thực hành các nghiệp vụ như lễ tân, tổ chức sự kiện - hội nghị, phục vụ buồng phòng, nấu ăn, pha chế, phục vụ bàn, quản lí nhà hàng-khách sạn... Đáp ứng đúng với nhu cầu thực tiễn ứng dụng của nguồn nhân lực dịch vụ, chúng tôi dành riêng tầng 9 và tầng 10 khuôn viên trường để thiết kế tổ hợp nhà hàng

Kết nối văn hóa qua những chuyến đi

Chương trình đào tạo ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành của trường được xây dựng và cập nhật theo xu hướng du lịch trong nước và quốc tế. Sinh viên chuyên ngành du lịch & lữ hành vui học qua những chuyến đi thực đia trong và ngoài nước. Đặc biệt, với khả năng giao tiếp hiệu quả-lôi cuốn bằng song ngữ, các bạn có cơ hội trực tiếp tham gia và tổ chức các sự kiện văn hóa quốc tế.

©2020 Allrights reserved mystore.com

Address: Số 79 Ngụy Như Kon Tum - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0977.358.829

Email: khoadulichtdu@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khoadulich.tdu

CUSTOMER SERVICE

Khoa Du lịch & Khách sạn

Chức năng - nhiệm vụ

Môi trường học tập

Ban chủ nhiệm khoa

Đội ngũ giảng viên

Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành

Quản trị khách sạn

GIỚI THIỆU

TUYỂN SINH

ĐÀO TẠO

TIN TỨC

CAMPUS

Campus Hà Nội

Campus Hải Dương

Tin tức

Sự kiện

Câu lạc bộ sinh viên

Ảnh sinh viên