GIỚI THIỆU

MENU

CAMPUS

TUYỂN SINH - NGÀNH HỌC

ĐÀO TẠO

TIN TỨC - SỰ KIỆN

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

ĐỜI SỐNG SINH VIÊN

HỌC BỔNG

LIÊN HỆ

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG
KHOA DU LỊCH & KHÁCH SẠN

ĐẠI HỌC ỨNG DỤNG - ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

Một lựa chọn cho sự năng động của bạn

Trang chủ

>

Tin tức - Sự kiện

LỄ KHAI TRƯƠNG TẬP ĐOÀN THÀNH ĐÔNG HOLDING

VIDEO CLIP

Ông Nguyễn Văn Huy, Tổng Giám đốc Tập đoàn Thành Đông Holding phát biểu tại buổi Lễ

PGS.TS. Lê Văn Hùng, Chủ tịch HĐQT Thành Đông Holding chia sẻ tại buổi Lễ

Th.S Nguyễn Văn Tạo, Phó Hiệu trưởng Đại học Thành Đông tặng hoa chúc mừng buổi Lễ khai trương tập đoàn Thành Đông Holding

Đại diện các Chủ doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương chúc mừng tại Lễ khai trương tập đoàn Thành Đông Holding

Ông Nguyễn Văn Thắng, Tổng Giám đốc công ty cổ phần Hera Việt Nam, đại diện khách mời phát biểu tại buổi Lễ

Sáng ngày 19/03/2022, Thành Đông Holding tổ chức thành công sự kiện khai trương tập đoàn tại thành phố Hải Dương. Đánh dấu cột mốc quan trọng cho sự phát triển, hướng đến những mục tiêu quan trọng trong thời gian tới của tập đoàn nói riêng và của tỉnh Hải Dương nói chung. Buổi lễ khai trương được diễn ra long trọng, với sự có mặt của nhiều đại biểu, khách quý.

         Về phía Tập đoàn Thành Đông có sự có mặt của: PGS.TS Lê Văn Hùng- Chủ tịch HĐQT Thành Đông Holding. Ông Nguyễn Văn Huy - Tổng giám đốc tập đoàn Thành Đông Holding. Ông Bùi Văn Hiệp - P. Tổng giám đốc tập đoàn Thành Đông Holding. Bà Vũ Thị Thảo - P. Tổng giám đốc tập đoàn Thành Đông Holding. Và sự có mặt của hơn 30 đại biểu khách quý là các Chủ doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh Hải Dương.

        Về phía Đại Học Thành Đông có sự tham dự của: TS. Nguyễn Thị Hoa Lý - phó hiệu trưởng nhà trường. Th.S Nguyễn Văn Tạo - phó hiệu trưởng nhà trường. Và sự có mặt đủ của các cấp lãnh đạo phòng ban, lãnh đạo khoa, cán bộ, giảng viên Đại học Thành Đông.

        Trong bài phát biểu của TGĐ tập đoàn Thành Đông Holding, ông Nguyễn Văn Huy đã khẳng định: Thành Đông Holing có sứ mệnh kiến tạo sự thịnh vượng thông qua giải pháp quản trị, vận hành chuyên nghiệp, hiệu quả, xúc tiến các nguồn lực đầu tư trong và ngoài nước, góp phần hiện thực hóa sứ mệnh Đại học Thành Đông, phát triển kinh tế đất nước nói chung và Hải Dương nói riêng. Tầm nhìn của Thành Đông Holding đến năm 2030 trở thành tập đoàn đa ngành, đa lĩnh vực, vận hành hiệu quả hệ sinh thái Đại học Thành Đông, có uy tín, chuyên nghiệp, khẳng định vị thế hàng đầu tỉnh Hải Dương. Kế thừa các giá trị cốt lõi từ Đại học Thành Đông, giá trị cốt lõi được Thành Đông Holding xây dựng và theo đuổi trong suốt quá trình hoạt động đó là: Chuyên nghiệp, tốc độ, hiệu quả, hợp tác, năng động, trí tuệ và trách nhiệm.

        PGS.TS. Lê Văn Hùng, Chủ tịch HĐQT Thành Đông Holding cũng có những chia sẻ với buổi lễ. Ông mong rằng buổi lễ khai trương này hôm nay sẽ là bước đi đầu tiên thật vững chắc của tập đoàn. Để có thể thực hiện hóa được những mục tiêu đã đưa ra, tập đoàn cần có chiến lược hoạt động đúng đắn, vận hành chuyên nghiệp. Đặc biệt cần có sự tham gia của các cấp lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo khoa, các thầy cô giáo của Đại học Thành Đông. Ông tin rằng với sự đoàn kết, tinh thần cống hiến của mọi người thì mọi khó khăn có thể vượt qua. Chúng ta sẽ sớm đạt những cốt mốc phát triển tiếp theo.

        Về phía đại điện khác mời, Ông Nguyễn Văn Thắng - Tổng giám đốc công ty cổ phần Hera Việt Nam đã có đôi lời phát biểu với buổi lễ. Ông cho rằng: Sự chuyển biến từ ngôi trường đại học chuyên đào tạo chuyên môn cho sinh viên, nhưng sau khi ra trường có nhiều bạn còn thiếu rất nhiều những kỹ năng làm việc. Nay đã chuyển đổi mô hình đào tạo toàn diện. Nơi biến những bạn sinh viên - những doanh nhân tương lai khi khởi nghiệp sẽ không còn chập chững nữa. Đây trở thành một bước phát triển đầy khác biệt trong nền giáo dục tại tỉnh Hải Dương nói riêng và của cả Việt Nam nói chung. Ông tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ đem lại sự phồn thịnh, sự phát triển vượt bậc trong tương lai gần.

        Sau hơn 2 tiếng đồng hồ làm việc nghiêm túc và khẩn trương, buổi lễ được kết thúc tốt đẹp với tiệc giao lưu, thăm quan văn phòng.

Một số hình ảnh về Lễ khai trương Tập đoàn Thành Đông Holding

©2020 Allrights reserved mystore.com

Address: Số 79 Ngụy Như Kon Tum - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0977.358.829

Email: khoadulichtdu@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khoadulich.tdu

CUSTOMER SERVICE

Khoa Du lịch & Khách sạn

Chức năng - nhiệm vụ

Môi trường học tập

Ban chủ nhiệm khoa

Đội ngũ giảng viên

Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành

Quản trị khách sạn

GIỚI THIỆU

TUYỂN SINH

ĐÀO TẠO

TIN TỨC

CAMPUS

Campus Hà Nội

Campus Hải Dương

Tin tức

Sự kiện

Câu lạc bộ sinh viên

Ảnh sinh viên