GIỚI THIỆU

MENU

CAMPUS

ĐÀO TẠO

TIN TỨC - SỰ KIỆN

HỢP TÁC QUỐC TẾ

ĐỜI SỐNG SINH VIÊN

HỌC BỔNG

LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển

TUYỂN SINH

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG
KHOA DU LỊCH & KHÁCH SẠN

ĐẠI HỌC ỨNG DỤNG - ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

Một lựa chọn cho sự năng động của bạn

Trang chủ

>

Đào tạo

Một ngày thực tập của sinh viên Ngành Quản trị khách sạn

VIDEO CLIP

Trong những năm gần đây, ngành Quản trị khách sạn là một trong những ngành “công nghiệp không khói” được nhiều thí sinh quan tâm. Trong đó, “Học ngành Quản trị khách sạn có thực hành, thực tập ở đâu?” là câu hỏi được đặt ra khá nhiều khi tìm hiểu về ngành học thu hút nhất của lĩnh vực dịch vụ thương mại này. 
Hiện nay, nước ta có rất nhiều chuỗi khách sạn với nhiều thương hiệu khác nhau. Sinh viên Quản trị Khách sạn có đa dạng lựa chọn nơi để thực tập và làm việc cho mình. Việc được thực tập tại những công ty hay tập đoàn lớn sẽ giúp sinh viên có cơ hội được cọ xát với môi trường chuyên nghiệp, rèn luyện được kỹ năng thực hành của mình tốt hơn.

Cơ hội thực tập tại Tập đoàn Marriott International Sinh viên học ngành quản trị Khách sạn tại Đại học Thành Đông luôn được trau dồi song song và liên tục lý thuyết và thực hành. Vốn dĩ biết được lý thuyết là phục vụ thực hành, và chỉ có thực hành mới đưa ra được lý thuyết. Vì vậy sinh viên quản trị khách sạn ngoài những giờ lên lớp còn được tham gia các buổi ngoại khóa, thực hành và thực tập ở các khách sạn lớn. Cơ sở vật chất của trường đầy đủ tiện nghi phục vụ cho các em thực hành ngay tại trường học.
Nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức tổng quan về ngành học Quản trị Khách sạn và ngành Quản trị Nhà hàng & Dịch vụ ăn uống, giúp các em nâng cao cơ hội tiếp cận thực tế ngành học, từ đó có được những định hướng học tập đúng đắn, gia tăng thêm tình yêu và sự gắn bó với nghề du lịch, khoa Du lịch trường Đại học Thành Đông đã tổ chức chuyến thực tập tại Khách sạn 5* Daewoo dành cho sinh viên năm nhất K12 thuộc 2 ngành Quản trị Khách sạn và Quản trị Nhà hàng & Dịch vụ ăn uống vào ngày 27/6/2022.

Practice facility: Số 79 Ngụy Như Kon Tum, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội

Hotline/Zalo: 0974.255.512

Email: khoadulichtdu@gmail.com

Fanpage: facebook.com/tourism.hospitality.tdu

CUSTOMER SERVICE

Khoa Du lịch & Khách sạn

Address: Nhà B - Số 3 Vũ Công Đán, P.Tứ Minh, TP.Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Chức năng - nhiệm vụ

Môi trường học tập

Ban chủ nhiệm khoa

Đội ngũ giảng viên

GIỚI THIỆU

TUYỂN SINH

ĐÀO TẠO

TIN TỨC

CAMPUS

Campus VP Hà Nội

Campus TDU Hải Dương

Tin tức

Sự kiện

Câu lạc bộ sinh viên

Ảnh sinh viên

Đại học chính quy

Chương trình đào tạo ngắn hạn